Giới thiệu chung

Công ty TNHH Art Decor (Gọi tắt là Art Decor) được thành lập và hoạt động từ năm 2016.

Hội Đồng Quản Trị công ty là những nhà quản trị dự án cao cấp, đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn viên chuyên nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động thiết kế kiến trúc và thi công nội ngoại thất, Art Decor được xác tín bởi các tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi tự tin là một đơn vị thiết kế uy tín, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo cao nhất các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của chủ đầu tư .

Trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Novaland, Đại Quang Minh. Làm hàng loạt các nhà mẫu, show gallerry cho những dự án cao cấp.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

SỨ MỆNH:

TẦM NHÌN: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – NĂNG ĐỘNG – UY TÍN

Chúng tôi không bao giờ tiếc thời gian công sức để thỏa mãn sự hài lòng của Khách hàng, mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả công việc. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi chính là khách hàng có được những cảm nhận sang trọng, thoải mái khi đặt chân vào ngôi nhà của chính mình. Không gian của ngôi nhà có thể mang đến cho khách hàng sự hưng thịnh, hãnh diện trong những cuộc trò chuyện với người thân, đối tác chính là niềm may mắn của chúng tôi.

Vì sao chọn Art Decor?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đến với Art Decor, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, đưa ra những giải pháp, hình dung về các phong cách thiết kế để định hình được nhu cầu của mình và thỏa mãn một cách tốt nhất những yêu cầu đó.

Đảm bảo uy tín chất lượng: Sản phẩm, chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh nhất, không chỉ đẹp về hình thức mà còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: Công tác chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu và nhanh chóng. Trong vòng một năm, khách hàng có thể nhận được dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, sau thời gian bảo hành, nhân viên Art Decor vẫn tiếp tục có những dịch vụ chăm sóc nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu.

error: Content is protected !!